Hotarubi no Mori e
Hotarubi no Mori e

Khu rừng đom đóm “Hotarubi no Mori e” bước ra từ đời thực

6 mins read

Khu rừng đom đóm (Hotarubi no Mori e) kể về cuộc gặp gỡ định mệnh giữa cô bé Hotaru và một linh hồn mang tên Gin. Trong một lần về quê nội nghỉ hè, Hotaru (khi còn là một học sinh tiểu học) đã bị lạc trong khu rừng của Sơn Thần, rồi một chàng trai trẻ đeo mặt nạ tên Gin đột ngột xuất hiện đưa cô ra khỏi rừng.

Hotarubi No Mori ETuy nhiên Hotaru không thể chạm vào chàng trai ấy vì anh không phải con người, nếu bị con người chạm phải thì anh sẽ bị tan biến mãi mãi. Tình bạn của họ bắt đầu từ đó. Mỗi kì nghỉ hè, cô bé đều đến khu rừng thăm Gin. Mãi khi học cấp ba, cô nhận ra mình đã yêu linh hồn ấy. Cả hai bắt đầu khao khát được chạm vào nhau và ôm lấy nhau…

Bộ phim kết thúc với nỗi buồn dai dẳng cho người xem. Một tình yêu tuyệt đẹp nhưng quá đỗi mong manh tựa như những con đóm đóm mùa hè, chỉ sống một thời gian thật ngắn rồi chết.Hotarubi No Mori E

Khu rừng Takamorimachi nằm ở tỉnh Kumamoto, Nhật Bản. Trong khu rừng có ngôi đền mang tên Kamishikimi Kumanoimasu – nơi “linh hồn” Gin sinh sống.Từ ngoài vào đền có hơn 260 bậc thang.Con đường vào đền khá dài, các bậc thềm cũng đã cũ nên khi tham quan bạn nên lưu ý loại giầy, dép mình đi để di chuyển dễ dàng, tránh các loại giày khó di chuyển như giày cao gót.Ngoài ra vào mùa hè nơi đây có nhiều mưa, bạn nên chuẩn bị loại dù gấp khúc để tránh dính mưa, cảm lạnh.

Buổi tối mùa hè, lúc trời trong xanh bạn có thể thấy những con đom đóm ở trong rừng.Hai bên lối vào là rừng cây tuyết tùng bao phủ một màu xanh của sự sống, cảm giác rất tuyệt vời và nhẹ nhàng.Ngoài ra hai bên đường có hơn 100 đèn lồng bằng đá, tạo nên sự linh thiêng, huyền bí của nơi này.Khi đi hết 260 bậc đá bạn sẽ đến khu đền chính.Đi bộ ra phía sau đền, có một con đường mòn nhỏ dẫn đến một địa điểm cũng thu hút không kém. Không hẳn là một cái động, nhưng có chiều dài, rộng hơn 10m và thổi ra một luồng gió mát như một chiếc quạt máy khổng lồ của thiên nhiên vậy.

Kamishikimi Kumanoimasu

Địa điểm: 2619 Kamishikimi, Takamori-machi, Aso-gun 869-1601 Kumamoto Prefecture

Cách thức di chuyển bằng ô tô: theo tuyến đường sắt Minamiaso đến ga Takamori sau đó di chuyển bằng ô tô thêm 10 phút thì đến nơi.

Thông tin liên hệ: +81 967-62-1111 Phòng xúc tiến chính sách Takamori-machi

1 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Previous Story

ĐẢO ĐỘNG VẬT Ở NHẬT BẢN – NƠI NGỰ TRỊ CỦA CÁC LOÀI THÚ

Next Story

Cosplay 2B Nier: Automata phiên bản sexy

Latest from Blog

error: Kimochi...
0